Hiểu được nhu cầu bảo dưỡng, chăm sóc xe vào thời điểm cuối năm đồng thời mong muốn tri ân khách hàng đã tin chọn và đồng hành cùng Mazda Việt Nam trong thời gian vừa qua, Mazda Việt Nam triển khai Chương trình ưu đãi cuối năm “BẢO DƯỠNG ĐÚNG CÁCH - AN TÂM TRỌN HÀNH TRÌNH”. 

Theo đó, khi sử dụng Dịch vụ bất kỳ (có thay dầu động cơ) với hóa đơn chưa bao gồm VAT giá trị từ 3.500.000 VNĐ trở lên , Quý khách hàng nhận được Voucher 4 lít dầu động cơ và có giá trị sử dụng đến hết ngày 30/4/2024. Đây là dịp giúp Quý khách tiết kiệm chi phí khi bảo dưỡng, chăm sóc hay làm đẹp cho “người bạn đồng hành” Mazda.

Mazda Việt Nam luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Do đó, ngay từ việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thực hiện sửa chữa, cho đến khi bàn giao xe đến khách đều được tiến hành theo quy trình và đảm bảo kiểm soát chặt chẽ từng giai đoạn. 

Ngoài ra, tại hệ thống xưởng dịch vụ Mazda, phụ tùng thay thế luôn là sản phẩm chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ toàn cầu có thể nhanh chóng tìm ra phương án khắc phục hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ còn được khẳng định thông qua trải nghiệm thư giãn của khách hàng tại phòng chờ sang trọng đầy đủ tiện nghi của các xưởng dịch vụ chính hãng.

Cùng với chương trình ưu đãi cuối năm, Mazda Việt Nam cũng thay đổi chính sách bảo hành với thời hạn đến 5 năm hoặc 150,000 km cho các mẫu xe Mazda, khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín về dịch vụ phụ tùng chính hãng Mazda, nhằm nâng cao sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Chương trình được triển khai từ ngày 01/12/2024 - 30/12/2024 tại các Trung tâm dịch vụ chính hãng Mazda trên toàn quốc.